den-pha-led-module-cob-250w

Đèn pha led COB philips 250w | Đèn pha led đánh cá 250w

Đèn pha led COB philips 250w | Đèn pha led đánh cá 250w

Đèn pha led đánh cá COB phiips là gì?

Đèn pha LED đánh cá COB Philips là một loại đèn sử dụng công nghệ LED COB (Chip-on-Board) của hãng Philips, được thiết kế đặc biệt để đánh cá trong ngành thủy sản.

COB là một công nghệ LED tiên tiến, trong đó nhiều chip LED nhỏ được gắn trực tiếp lên một mạch điện tử chung. Với cấu trúc này, nhiều chip LED có thể hoạt động cùng một lúc và tạo ra ánh sáng mạnh mẽ và đồng đều.

Phiips là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng về công nghệ LED và sản xuất các loại đèn LED chất lượng cao. Đèn pha LED đánh cá COB Philips được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành thủy sản, với ánh sáng tối ưu để thu hút cá và cung cấp khả năng nhìn rõ tốt trong môi trường nước.

Các đèn pha LED đánh cá COB Philips thường được thiết kế với công suất lớn và tầm phát sáng rộng, cho phép chiếu sáng diện tích lớn trên mặt nước, thu hút cá vào vùng đèn và tăng hiệu suất đánh cá.

Công nghệ LED COB có nhiều ưu điểm, bao gồm hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ dài và khả năng tái tạo màu sắc tốt. Kết hợp với chất lượng và uy tín của hãng Philips, đèn pha LED đánh cá COB Philips được coi là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và đáng tin cậy cho hoạt động đánh cá.

ĐÈN PHA LED COB PHILIPS
ĐÈN PHA LED COB PHILIPS

Thông số kỹ thuật của đèn đánh cá 250w:

Đèn pha led module COB Philips
– Công suất: 250W
– Thương hiệu : TDL
– Ánh sáng : Trắng ( 6000K) – Trung tính ( 4000K)- Vàng (3000K)
– Chipled: Philips Inside 3030
– Driver: DONE / PHILIPS
— Kích thước: 305*395*120mm
– Trọng lượng: 6200g
– Sản xuất tại Việt Nam

den-pha-led-module-cob-250w
den-pha-led-module-cob-250w

Chức năng của đèn đánh cá:

 

1. Thu hút cá: Đèn đánh cá phát ra ánh sáng mạnh, thường là ánh sáng xanh hoặc trắng, để thu hút cá. Các loài cá thường được hấp dẫn bởi ánh sáng và tập trung vào vùng có đèn. Điều này giúp tăng khả năng bắt cá và nâng cao hiệu suất đánh cá.

2. Tăng khả năng nhìn thấy: Trong hoạt động đánh cá vào ban đêm hoặc trong môi trường nước sâu, đèn đánh cá cung cấp ánh sáng để ngư dân có thể nhìn thấy rõ cá và thực hiện các hoạt động bắt cá. Nó giúp làm sáng không gian xung quanh và giảm độ mờ của nước.

3. Hỗ trợ công việc bắt cá: Khi cá đã được thu hút đến gần tàu hoặc cầu thang, ngư dân sử dụng đèn đánh cá để giúp họ thấy rõ cá và thực hiện các công việc bắt cá như sử dụng lưới, lưỡi câu hoặc các công cụ khác. Ánh sáng từ đèn cung cấp một góc nhìn tốt hơn và cải thiện khả năng nhìn thấy cá trong nước.

4. Giảm công sức và thời gian: Sử dụng đèn đánh cá có thể giúp ngư dân tiết kiệm công sức và thời gian trong quá trình đánh cá. Nhờ ánh sáng từ đèn, cá được tập trung lại gần tàu hoặc cầu thang, giảm đi việc tìm kiếm và di chuyển xa để bắt cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *